Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT làm nhiều việc tốt được nhân dân ghi nhận
Ngày đăng: 31/08/2020
Thực hiện đợt cao điểm tập trung tấn công trấn áp tội phạm và bảo đảm TTATGT – trật tự xã hội dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, bên cạnh việc triển khai thực hiện kế hoạch cụ thể đối với từng lĩnh vực công tác, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Hải Phòng đã phát động thi đua lập thành tích xây dựng nhiều “gương người tốt, việc tốt” tới toàn thể CBCS trong đơn vị.

Hưởng ứng đợt thi đua, CBCS các Đội, Trạm thuộc Phòng đã có nhiều hoạt động thiết thực trên tất cả các mặt công tác. Những ngày gần đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ những hình ảnh đẹp về các chiến sĩ CSGT – Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hải Phòng giúp đỡ người dân gặp khó khăn khi tham gia giao thông trên đường.

 

Những hình ảnh gần gũi, đời thường của CSGT đẹp trong mắt nhân dân

Những bài đăng trên đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng với nhiều lời bình luận khen ngợi cho hành động của các chiến sĩ CSGT. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chợt mỉm cười về câu chuyện nhỏ đầy tính nhân văn, lan tỏa sự tốt đẹp, thông điệp yêu thương đến xã hội.

Trong những ngày này, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hải Phòng tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tập trung các chuyên đề kiểm tra, xử lý vi phạm về TTATGT, tập trung xử lý đối với các vi phạm về nồng độ cồn, ma tuý, quá tốc độ, lạng lách, đánh võng… nhằm đảm bảo cho nhân dân thành phố dịp nghỉ Lễ Quốc khánh an toàn.

Lâm Nguyên