Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Một người dân tặng 2.500 khẩu trang y tế cho CSGT tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng: 28/08/2020
Trước tình hình diễn biến, phức tạp khó lường của dịch Covid-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại ở các tỉnh thành trong cả nước, đồng cảm với những nguy cơ lây nhiễm đối với cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông đang ngày đêm làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh, một người dân ở huyện Đắk R’lấp đã bỏ tiền mua khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn và đích thân mang tặng các chiến sỹ CSGT Công an tỉnh Đắk Nông.

Nghĩa cử cao đẹp này là của anh Mai Xuân Lịch, nhà phân phối điện gia dụng tại thôn 3, thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp tỉnh Đắk Nông đã vượt 25 cây số mang 2.500 khẩu trang y tế lên trao tận tay cho CBCS Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông.

Ngày 27/8, tiếp nhận món quà ý nghĩa, Thượng tá Phạm Quốc Lập- Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông đã cám ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của anh Mai Xuân Lịch đã quan tâm đến sức khỏe của cán bộ chiến sỹ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông, thường xuyên tiếp xúc với người đi đường ở khắp các tỉnh thành, có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao. Việc anh Lịch tặng những khẩu trang y tế không chỉ hỗ trợ về mặt vật chất mà còn là sự động viên rất lớn về mặt tình thần để lực lượng CSGT nỗ lực hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, CBCS CSGT cũng đã được ngành trang bị đầy đủ khẩu trang, vật dụng y tế phòng chống dịch Covid - 19, nên lực lượng CSGT sẽ trực tiếp cấp phát số khẩu trang trên cho người dân đi đường, để góp phần phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

                                                                           Phương Thanh