Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hình ảnh đẹp của CSGT Bà Rịa - Vũng Tàu chung tay đẩy lùi Covid 19
Ngày đăng: 24/08/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, nhằm chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống dịch bệnh, Đoàn viên, Thanh niên thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thường xuyên tổ chức các đợt phát khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông.

 

 

Người dân tham gia giao thông được lực lượng CSGT Bà Rịa - Vũng Tàutuyên truyền phát khẩu trang miễn phí 

Theo đại diện Lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, từ khi xuất hiện dịch bệnh Covid 19, nhằm chung tay với xã hội phòng chống và đầy lùi dịch bệnh, đơn vị đã giao cho Đoàn viên, Thanh niên trong đơn vị xây dựng các chương trình cấp phát khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho người tham gia giao thông. Chương trình được thực hiện thông qua các tổ TTKS trên các tuyến giao thông và cho người dân đến Phòng Cảnh sát Giao thông thực hiện các thủ tục đăng ký phương tiện và các giao dịch khác. Quá trình thực hiện CBCS còn lồng ghép với tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh và tham gia giao thông an toàn cho người dân với lễ tiết tác phong chuẩn mực theo điều lệnh CAND thông qua đó đã xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CSGT.

Trao đổi nhanh với phóng viên, Anh H (trú tại TP Vũng Tàu) cho biết khi được CSGT đeo khẩu trang cho mình, liền bảo: “Được CSGT dừng xe lại được các anh xịt nước diệt khuẩn để rửa tay rồi đeo khẩu trang cho, tuyên truyền nhắc nhở thế này, bữa sau đảm bảo ra đường là đeo khẩu trang và chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về giao thông đường bộ”.

 

 

Hình ảnh người chiến sĩ CSGT " Thân Thiện - Nhân Văn - Vì dân phục vụ" đẹp trong mắt nhân dân

Tuấn Tuân