Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Trao trả hàng hóa giá trị cao cho nhân viên chuyển phát nhanh làm rơi trên đường
Ngày đăng: 15/08/2020
Vào khoảng 8h sáng ngày 13/8, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 6, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội do Đại úy Lê Văn Lợi tổ trưởng khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Cầu Giấy – Trần Đăng Ninh đã phát hiện một bao tải chuyển phát nhanh bị rơi dưới đường.

Qua kiểm tra bên trong có 40 hộp cát tông và hóa đơn thanh toán của công ty vận chuyển. Đại úy Lê Văn Lợi cùng Tổ công tác đã tiến hành bàn giao số hàng trên về Công an phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy và liên hệ với công ty chuyển phát để xác định chủ của hàng hóa. Đến khoảng 9h cùng ngày, đại diện Bưu cục Quan Hoa, Quận Cầu Giấy và nhân viên giao hàng đã đến trụ sở công an để nhận lại tài sản từ các chiến sĩ CSGT.

Anh Vũ Tuấn Hùng vui vẻ sau khi nhận được tài sản của mình mà trước đó bị đánh rơi.

Được biết anh Vũ Tuấn Hùng là nhân viên giao hàng đã sơ xuất đánh rơi số hàng trên, ước tính giá trị của số hàng hóa lên đến hơn 100 triệu đồng. Đang rất hoang mang và lo lắng vì trách nhiệm sẽ phải đền bù số tiền hàng quá lớn thì may mắn đã nhận được tin báo từ lực lượng chức năng. Cảm kích trước việc làm của tổ công tác, anh Hùng đã gửi thư cảm ơn và chúc sức khỏe các chiến sĩ của Đội CSGT số 6 nói riêng và toàn thể lực lượng CSGT Thủ đô nói chung đã có những việc làm tốt, ý nghĩa giúp đỡ người dân.

Hùng Nguyễn