Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Quảng Trị giúp thí sinh bị ốm tham gia kỳ thi tốt nghiệp PTTH
Ngày đăng: 12/08/2020
Một thí sinh bị ốm đã được CSGT Quảng Trị giúp đỡ tham gia kỳ thi PTTH 2020.

Lúc 14h24 ngày 10/8, tại điểm thi số 2 TX Quảng Trị (Trường THPT Nguyễn Huệ), tiến hành làm các thủ tục để các em học sinh tham gia môn thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2020. Tại phòng thi 306, các cán bộ coi thi thông báo, thí sinh Đào Thị Phương Thòa (SBD 32007097, trú xã Hải Quy, huyện Hải Lăng) vắng mặt. Nhận được yêu cầu hỗ trợ từ Hội đồng thi số 2 TX Quảng Trị, nhờ CA thị xã hỗ trợ đưa thí sinh Đào Thị Phương Thòa ở Hải Quy (bị ốm) đã đến giờ thi nhưng không có mặt (đã muộn so với thời gian khoảng 15p).

Đang làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo TTATGT phục vụ thi tốt nghiệp, nhận được chỉ đạo từ lãnh đạo CA TX Quảng Trị, tổ Tuần tra gồm đ/c Đào Ngọc tuấn, Trần Văn Hải, Phạm Đức Anh đã khẩn trương về xã Hải Quy chở thí sinh Thòa đến địa điểm thi lúc 14h40.

CSGT Quảng Trị giúp thí sinh  thí sinh bị ốm tham gia kỳ thi tốt nghiệp PTTH 2020.

Được biết do em Đào Thị Phương Thoà bị ốm, gia đình không có ai ở nhà, nên không ai biết để gọi em và đưa đến trường tham gia thi tốt nghiệp. Lực lượng chức năng đã trực tiếp trao đổi nhanh với CT, PCT hội đồng thi mở cổng để xe chở thí sinh cho vào thẳng chân cầu thang và bố trí lực lượng dìu lên phòng thi vì em Thoà không thể đi được. Việc làm của tổ tuần tra đã giúp được em Thoà tham dự kỳ thi tốt nghiệp không bỏ lỡ cơ hội của học sinh và đã để lại hình ảnh đẹp của lực lượng đảm bảo an toàn kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ Thông Quốc gia năm 2020 đối với Hội đồng coi thi Nguyễn Huệ và bà con Nhân dân quanh khu vực nhà trường.

Hoài Hương