Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Lạng Sơn sát cánh, đồng hành trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng: 12/08/2020
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, cả nước đang cùng chung tay, đồng lòng ra sức chống dịch, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn đã nhanh chóng triển khai các hoạt động quyết liệt và kịp thời nhằm phòng ngừa và đẩy lùi sự lây lan của Covid-19.

Cùng với việc đẩy mạnh tuyên truyền với người dân ý thức chống dịch khi tham gia giao thông, tuân thủ chặt chẽ các quy định về đeo khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn trong quá trình công tác, cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại... những ngày qua, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trong công tác phòng, chống dịch.

CSGT Lạng Sơn yêu cầu các hành khách khai báo y tế trong phòng chống dịch Covid 19.

Cụ thể, đơn vị đã tặng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Đình Lập, Huyện đoàn Đình Lập (Địa bàn vừa ghi nhận có ca nhiễm dương tính với Covid-19) 5000 chiếc khẩu trang y tế, 48 chai dung dịch xát khuẩn và các nhu yếu phẩm cần thiết tại các chốt phòng chống dịch, đảm bảo phục vụ hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh tại địa bàn huyện Đình Lập. Tổng giá trị quà tặng là 10 triệu đồng.

Trước đó Lãnh đạo phòng CSGT đã tăng cường cán bộ chiến sĩ đến Công an huyện Đình Lập để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại 03 chốt kiểm tra, yêu cầu khai báo y tế đối với các phương tiện lưu thông trên các tuyến đường ra, vào và đi qua địa bàn huyện.

CSGT tặng khẩu trang, đồng hành trong phòng chống dịch Covid.

Tại thời điểm khó khăn này luôn cần đến sự vào cuộc của các cấp, các ngành và sự phối hợp kiểm soát dịch bệnh từ mọi người dân. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Phòng CSGT nói riêng và Công an tỉnh Lạng Sơn nói chung luôn sát cánh, đồng hành cùng người dân, cùng tất cả lực lượng trên mọi tuyến trong cuộc chiến chống Covid-19. Việt Nam quyết thắng đại dịch.

                                                                             Hoàng Anh