Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Phòng CSGT Ninh Thuận tri ân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7
Ngày đăng: 01/08/2020
Ngày 27/7, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Ninh Thuận đã đã phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).
Toàn cảnh chương trình.

Nằm trong chuỗi những hoạt động uống nước nhớ nguồn và hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Chi đoàn Phòng (CSGT) Công an tỉnh Ninh Thuận đã đã phối hợp với UBND phường Mỹ Hải, Tp. Phan Rang Tháp Chàm cùng với các doanh nghiệp, mạnh thường quân tổ chức hoạt động viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, tặng quà cho các gia đình Thương binh, Liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn.

Các đồng chí đại biểu tại chương gặp mặt.

Đây là những việc làm thường xuyên của các cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT Công an tỉnh trong nhiều năm qua, nhất là dịp kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sỹ, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân. Thông qua các hoạt động nghĩa tình này cũng góp phần giáo dục CBCS, nhất là số CBCS trẻ về truyền thống cách mạng, lòng biết ơn đối với người có công, từ đó tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa, phát huy truyền thống cao đẹp, "uống nước nhớ nguồn" trong mỗi cán bộ chiến sỹ của đơn vị.

Tiến Mạnh, Anh Khoa