Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cảnh sát giao thông Ninh Bình chung tay xây dựng nông thôn mới
Ngày đăng: 28/07/2020
Trong những năm qua, bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, Phòng Cảnh sát giao thông luôn chú trọng vào việc tổ chức các hoạt động sinh hoạt chính trị, tình nguyện, chung sức vì cộng đồng; được Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng phân công giúp đỡ các xã Kim Chính, huyện Kim Sơn, xã Sơn Thành huyện Nho Quan, xã Khánh Dương huyện Yên Mô hoàn thành các tiêu chí đạt chuẩn xã nông thôn mới.

Phòng Cảnh sát giao thông chủ động phối hợp với Công an các huyện, Đảng ủy, UBND xã tiến hành khảo sát, nắm tình hình toàn diện các lĩnh vực theo bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tuyên truyền phổ biến quy định pháp luật về đảm bảo TTATGT và trao tặng mũ bảo hiểm cho các tăng ni, phật tử.

Qua khảo sát  nhận thấy, trên địa bàn các xã đều có mô hình “Tổ tự quản về an ninh trật tự” đã và đang phát huy hiệu quả thu hút được đông đảo nhân dân tham gia, phù hợp với đặc điểm, tình hình của xã. Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp với Công an các huyện và Đảng ủy, UBND xã tham mưu, đề xuất Giám đốc Công an tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm hoạt động của mô hình, “Tổ nhân dân tự quản về ANTT” tại các xã, qua đó đề ra các nội dung, biện pháp cụ thể, sáng tạo để củng cố, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa phương.

Tuyên truyền về an toàn giao thông, trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tại trường Tiểu học xã Khánh Dương, huyện Yên Mô, Ninh Bình.

Phòng đã tăng cường phối hợp với Công an các huyện tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông đến các trường học, các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn các xã.

Đại diện Lãnh đạo phòng Cảnh sát giao thông trao quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Khánh Dương, huyện Yên Mô.

Qua công tác nắm tình hình tại địa phương, Phòng Cảnh sát giao thông đã tích cực phát động các hoạt động, phong trào tình nguyện chung sức vì cuộc sống cộng đồng, trao tặng hàng chục phần quà cho các gia đình chính sách, người có công, hàng trăm mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh trên địa bàn các xã. Bên cạnh đó, Chi đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông còn kết hợp với các tổ chức đoàn thể của xã thực hiện các hoạt động giao lưu, kết nghĩa, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các phong trào khác của địa phương.

Năm 2020, Phòng Cảnh sát giao thông tiếp tục được Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng, phân công, giao nhiệm vụ giúp đỡ xã Yên Đồng, huyện Yên Mô hoàn thành các tiêu chí của xã nông thôn mới. Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Chi đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh cùng với Đảng ủy, UBND, Đoàn xã Yên Đồng, huyện Yên Mô đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên 15 hộ gia đình thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Yên Đồng, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

Lã Trung