Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Quán triệt, tập huấn các thông tư của Bộ Công an quy định về công tác nghiệp vụ CSGT
Ngày đăng: 28/07/2020
Ngày 23/7, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị quán triệt, tập huấn các thông tư của Bộ Công an quy định về công tác nghiệp vụ của lực lượng Cảnh sát giao thông. Đại tá Đỗ Ngọc Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Trong thời gian 02 ngày, các đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy, CBCS lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, điều tra giải quyết tai nạn giao thông và đăng ký xe tại phòng, Công an các huyện, thành phố sẽ được quán triệt, tập huấn 6 chuyên đề.

Đại tá Đỗ Ngọc Bình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn chỉ đạo tại hội nghị.

Đây là những kiến thức cơ bản, quy định mới về nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung, quy trình công tác nghiệp vụ và các quy định khác của pháp luật có liên quan nhằm nâng cao trình độ pháp luật, chuyên môn và khả năng chỉ huy, chỉ đạo trong quá trình thực thi nhiệm vụ, đảm bảo thực hiện đúng các quy định của pháp luật, nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ  trong lực lượng CSGT.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Đỗ Ngọc Bình – Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị CBCS tham gia tập huấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp thu đầy đủ các nội dung đã được quán triệt để thực hiện tốt công tác nghiệp vụ của lực lượng CSGT.

Anh Khoa