Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Đội CSGT số 9 bắt giữ hơn 1 tấn nội tạng bốc mùi hôi thối
Ngày đăng: 28/07/2020
Vào khoảng 10h45’, ngày 25/07, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 9, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Đức Sơn – Tổ trưởng đã phát hiện xe ô tô chở hơn 1 tấn nội tạng bốc mùi hôi thối.

Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 9, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội gồm Đại úy Nguyễn Đức Sơn – Tổ trưởng cùng Trung úy Nguyễn Mạnh Tĩnh và Trung úy Khuất Quang Huy đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đến Km 41+500 quốc lộ 32 đã phát hiện một xe tải BKS 29H – 339.71 có biểu hiện nghi vấn. Sau khi dừng xe kiểm tra, lái xe là Lý Thị Hằng đã xuất trình được các giấy tờ theo yêu cầu tuy nhiên khi kiểm tra bên trong thùng xe phát hiện chở rất nhiều thùng hàng là nội tạng động vật đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Phương tiện chở số nội tạng bốc mùi hôi thối bị lực lượng CSGT phát hiện xử lý.

Lái xe không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên. Tổ công tác đã tiến hành bàn giao lái xe cùng toàn bộ số hàng trên về Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an thị xã Sơn Tây để tiếp tục điều tra làm rõ. Theo lực lượng chức năng cho biết, số nội tạng này thường được các cá nhân mua lại với giá rẻ sau đó về tái chế thành các loại dầu, mỡ rán với giá thành thấp đem đi tiêu thụ nhưng nguy hiểm ở chỗ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối.

Thực hiện theo kế hoạch cao điểm đảm bảo trật tự ATGT kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 sắp tới, ngoài công tác xử lý vi phạm giao thông, liên tiếp trong thời gian này lực lượng CSGT thủ đô đã phát huy vai trò trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm trên đường như: Buôn bán vận chuyển hàng cấm, hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ… góp phần đảm bảo an ninh trật tự xã hội!

Hùng Nguyễn