Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông đến nhân viên và công nhân
Ngày đăng: 23/07/2020
Ngày 18/07, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Ngọc Phát (Head Honda Ngọc Phát) cùng với Công ty VSIP đã tổ chức buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông cho 250 nhân viên và công nhân trong công ty.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội tuyên tryền Phòng CSGT đường bộ, đường sắt đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông cả nước nói chung và trên địa bàn Thành phố Hải Phòng nói riêng trong 6 tháng đầu năm 2020, bên cạnh đó cũng nêu ra các nguyên nhân, độ tuổi, hành vi vi phạm thường gặp là những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông, cùng các quy định của pháp luật liên quan đến người tham gia giao thông bằng xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy, xe thô sơ, người đi bộ.

Cán bộ đội tuyên truyền khái quát về tình hình TTATGT.

Ngoài tuyên truyền phổ biến pháp luật, Cán bộ Đội tuyên truyền còn phối hợp với công ty HonDa Ngọc Phát tổ chức hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cũng như một số chú ý về điểm mù phương tiện giúp cán bộ, công nhân viên, công ty VSIP có thể xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra khi tham gia giao thông trên đường.

Cán bộ, công nhân viên công ty VSIP trả lời câu hỏi về an toàn giao thông.

Ngoài ra, ban tổ chức đã trao mũ bảo hiểm và những phần quà có ý nghĩa cho người tham dự chương trình trả lời đúng các câu hỏi tìm hiểu kiến thức về Luật giao thông đường bộ do báo cáo viên đặt ra tại buổi tuyên truyền. Thông qua buổi tuyên truyền này sẽ giúp cho cán bộ,  nhân viên, công nhân trong công ty VSIP nắm rõ hơn các Quy chuẩn mới, các Thông tư, nghị định liên quan đến Luật giao thông đường bộ. Từ đó, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật đối với người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

                                                                                          Lâm Nguyên