Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Thủ đô kịp thời giúp đỡ người phụ nữ bị tai nạn
Ngày đăng: 21/07/2020
Đang đạp xe đạp trên đường, người phụ nữ bỗng nhiên ngã đập đầu xuống đất gây chấn thương nặng. May mắn, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông, CATP Hà Nội đi tuần tra ngang qua đã nhanh chóng phối hợp với người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h15 sáng 17/7 trên tuyến đường Yên Phụ (Quận Tây Hồ, Hà Nội) khiến một người phụ nữ bị thương, máu chảy ra nhiều từ đầu.

Nhận tin báo, Đại úy Nguyễn Văn Bình, cán bộ Đội CSGT số 2 (Phòng CSGT CATP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ gần đó lập tức đến hiện trường.

Đại úy Nguyễn Văn Bình trấn an tinh thần người bị nạn. Ảnh: Đỗ Bình

Ngăn một người đi đường định bế nạn nhân dậy, Đại úy Nguyễn Văn Bình đồng thời sơ cứu nhanh, trấn an tinh thần, khuyên người phụ nữ nằm im và gọi xe cấp cứu.

Đại úy Bình dùng điện thoại của người phụ nữ, liên hệ số điện thoại gần nhất để báo sự việc cho người nhà. Người phụ nữ cũng nhanh chóng được đưa vào Bệnh viện Việt Đức. Tại đây, bác sỹ cho biết, rất may anh CSGT đã xử lý kịp thời, đúng cách, nên cứu được tính mạng người phụ nữ này.

Hành động tích cực cứu người của Đại úy Nguyễn Văn Bình khiến người nhà nạn nhân vô cùng cảm kích, được "cư dân mạng" chia sẻ và nhận được nhiều lời ngợi khen, sự cảm phục. Đồng thời, thể hiện tinh thần luôn sẵn sàng “Vì nhân dân phục vụ” và góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ CSGT trong lòng người dân người dân Thủ đô.

BBT