Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nhanh chóng giúp người dân nhận lại phương tiện và cấp lại đăng ký phương tiện bị mất
Ngày đăng: 21/07/2020
Trong thời gian qua, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt – CATP Hải Phòng thông qua công tác xử lý vi phạm đã phát hiện và trả lại hàng trăm chiếc xe mà chủ phương tiện do bất cẩn bị mất cắp. Một trong số đó có chiếc xe mô tô mang BS 16R6-1089 của gia đình ông Phạm Viết Nhuận.

Sau khi nhận được thông báo của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hải Phòng về việc đang tạm giữ chiếc xe mô tô của gia đình mình bị mất trộm, ông Phạm Viết Nhuận (SN 1944) có địa chỉ tại Quận Lê Chân, Hải Phòng đã rất bất ngờ và cảm động vì không nghĩ sẽ tìm lại được chiếc xe đó. Ông đã đến phòng CSGT đường bộ - đường sắt để làm thủ tục nhận lại phương tiện về cho cậu con trai đang đi làm xa. Do không phải là chủ phương tiện (chiếc xe đăng ký tên con trai ông) nhưng được sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ chiến sỹ đội Tuyên truyền xử lý, ông đã làm thủ tục để nhận lại xe.

Sau khi con trai đi làm ở xa về, một lần nữa ông lại cùng con trai lên đăng ký lại chiếc xe trên. Cán bộ phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã nhiệt tình giúp đỡ ông hoàn thiện các thủ tục để đăng ký lại phương tiện, nhanh chóng nhất.                 

CSGT Hải Phòng bàn giao lại tài sản cho chủ phương tiện.

 

Ông Nhuận viết thư cảm ơn CSGT Hải Phòng đã hết lòng vì nhân dân phục vụ.

           

Cảm kích trước tinh thần hết lòng “Vì nhân dân phục vụ” của CSGT Hải Phòng, ông Nhuận đã gửi thư cảm ơn, khen ngợi về Giám đốc Công an Thành phố Hải Phòng và bày tỏ sự xúc động khi được nhận lại chiếc xe và hoàn thiện các thủ tục có liên quan trong thời gian ngắn nhất.

                                                                               Lâm Nguyên