Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Đội bóng đá Thủy đoàn 1 vô địch giải bóng đá Cục CSGT lần thứ 2 năm 2020
Ngày đăng: 16/07/2020
Đã có bất ngờ tại giải bóng đá Cục CSGT lần thứ 2 năm 2020, khi đội bóng của Thủy đoàn 1 thắng đương kim vô địch giải trong trận trung kết đầy kịch tính.

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với sự tham gia tranh tài của 8 đội bóng, chiều 14/7, 2 đội bóng xứng đáng nhất đã có mặt tại trận cuối cùng của giải.

Trong hiệp 1 trận đấu trung kết, với những cầu thủ chất lượng, từng nhiều năm nằm trong đội bóng của Cục, đội bóng liên quân Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 2 và 3, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ đã gây nhiều sức ép và tạo nhiều tình huống nguy hiểm đến khung thành của thủ môn Tống Đại Tư, Thủy đoàn 1. Tuy nhiên, với một chiến thuật hợp lý, đội bóng Thủy đoàn 1 giữ nguyên mành lưới trong suốt thời gian thi đấu.

Đội bóng Thủy đoàn 1 vô địch giải bóng đá Cục CSGT lần thứ 2 năm 2020.

Hiệp 1 khép lại với tỷ số 0-0, để lại nhiều tiếc nuối cho các cổ động viên với nhiều pha bóng mãn nhãn, các tình huống “ăn miếng, trả miếng”, rất nhiều pha bóng nguy hiểm được tạo của cầu thủ giữa hai đội …

Bước sang hiệp hai, từ một tình huống phạt cố định ở phút 15, cầu thủ số 8, Nguyễn Tất Nhiên (Thủy đoàn 1) đã nhanh chân đệm bóng mở tỉ số, sau sai lầm đeo bám không chặt của hậu vệ đội bạn.

Sau bàn thua, đội bóng liên quân, đương kim vô địch của giải như bừng tỉnh, hiện nguyên hình là “một ông lớn”. Họ cẩn thận, và trau chuốt hơn trong từng đường bóng. Khi trận đấu chỉ còn 2 phút là kết thúc, trong một tình huống tấn công, pha phối hợp ngắn một - hai đẹp mắt từ giữa sân đã đem lại bàn thắng, và người cân bằng tỷ số là cầu thủ số 5 Nguyễn Ngọc Hoàn.

Tỷ số 1-1 trong hai hiệp chính, đã buộc 2 đội bóng đối đầu trong loạt penalty cân não. Với tinh thần thoải mái, chủ động từ trước, và sự xuất sắc cản phá 2 quả phạt đền của thủ môn Tống Đại Tư, đội bóng Thủy đoàn 1 đã là tân vương của giải bóng đá Cục CSGT lần thứ 2.

Trung tá Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó trưởng phòng Chính trị, Trưởng ban tổ chức giải cảm ơn sự quan và chỉ đạo sát sao của các đồng chí Lãnh đạo Cục, thủ trưởng các đơn vị.

Tại lễ trao giải, Trung tá Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó trưởng phòng Chính trị, Trưởng ban tổ chức của giải cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục; trực tiếp là sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy thủ trưởng các đơn vị đã góp phần vào thành công của giải đấu. Mặc dù, khối lượng công tác chuyên môn nhiều, nhưng các đội bóng đã có sự chuẩn bị khá tốt, bố trí công tác phù hợp, khắc phục khó khăn về con người, thời tiết, do vậy chất lượng chuyên môn của giải năm nay đạt kết quả cao; nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, ngang tài, ngang sức thu hút đông đảo cổ động viên trong và ngoài Cục nhiệt tình cổ vũ.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ trao giải, đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT chúc mừng các đội bóng đã giành thành tích cao và chúc mừng  tất cả các đội tuyển đã có một mùa giải ý nghĩa.

Đồng chí Thiếu tướng khẳng định, giải đã đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra, đó là đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, gắn bó với nhau, qua đó nâng cao chất lượng trong công việc.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức chúc mừng các đội bóng đã giành thành tích cao và chúc mừng  tất cả các đội tuyển đã có một mùa giải ý nghĩa.

Đồng chí Thiếu tướng cũng chỉ đạo Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cục, tiếp tục chủ động tham mưu tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân. Tiếp tục duy trì giải bóng đá nam Cục CSGT là giải đấu thường niên hàng năm, đồng thời những năm tiếp theo nghiên cứu mở rộng quy mô để CBCS trong toàn Cục ở các khu vực Bắc – Trung – Nam đều được tham dự. Từ đó, tập hợp các cầu thủ xuất sắc bổ sung vào đội bóng của Cục CSGT để chủ động tham gia các giải đấu do Bộ Công an và các đơn vị tổ chức đạt kết quả cao.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức chúc mừng các cầu thủ đạt thành tích cá nhân.
Thượng tá Lại Tiến Nam, Phó Trưởng phòng Chính trị chúc mừng các đội bóng đạt giải Phong cách.

Trung tá Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Trưởng phòng Chính trị chúc mừng Đội bóng liên quân liên quân Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 1 và 4 và Đội Phòng Hướng dẫn và tổ chức bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường sắt.
Đại tá Nhữ Đình Trụ, Trưởng Phòng Chính trị chúc mừng đội bóng liên quân Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 2 và 3 đạt giải nhì.

Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu chúc mừng đội bóng Thuỷ đoàn 1, " Tân vương" giải bóng đá Cục CSGT lần thứ 2 năm 2020.

Minh Hải