Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Vận động nhân viên, lái xe chở học sinh thực hiện ATGT
Ngày đăng: 12/07/2020
Ngày 04/7, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh An Giang phối hợp với Phòng Công tác chính trị, tư tưởng Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh tổ chức tuyên truyền cho 60 người là đội ngũ lơ xe, nhân viên, bảo mẫu và lái xe chở học sinh.

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức pháp luật và văn hóa ứng xử cho người tham gia giao thông, đặc biệt là cán bộ công chức, viên chức, giáo viên, học sinh thường xuyên sử dụng dịch vụ đưa đón bằng ô tô trên địa bàn.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Tuyên truyền xử lý đã truyền đạt các quy định của Luật Giao thông đường bộ, trong đó tập trung vào các nội dung liên quan đến đạo đức lái xe, văn hóa giao thông và một số nội dung trong Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ cho hơn 60 người là đội ngũ lơ xe, nhân viên, bảo mẫu và lái xe chở học sinh…... Cùng với đó, là trao đổi cách xử lý tình huống khi gặp tình huống va chạm hoặc tai nạn giao thông và các mức xử phạt đối với các hành vi vi phạm luật ATGT…

Chương trình được đánh giá là hiệu quả trong việc góp phần nâng cao nhận thức của các nhân viên, tài xế chở học sinh và xã hội trong văn hóa tham gia giao thông, từ đó góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn.

Võ Hoàng Sang