Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Quyết tâm kéo giảm tai nạn giao thông 6 tháng cuối năm
Ngày đăng: 12/07/2020
Chiều ngày 10/7, Công an tỉnh Bến Tre tiến hành hội nghị giao ban công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm 2020. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đại tá Lê Văn Hòa, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tiến hành thảo luận phân tích, đánh giá làm rõ những nguyên nhân chính dẫn đến tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời, thẳng thắn chỉ ra những mặt chưa làm được trong 6 tháng đầu năm và đưa ra các phương hướng, mô hình hiệu quả để vận dụng thực hiện trong thời gian còn lại nhằm đạt chỉ tiêu kéo giảm TNGT do Ban An toàn giao thông tỉnh đặt ra.

Đại tá Lê Văn Hòa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre chỉ đạo tại hội nghị.

Đối với các địa phương có tình hình trật tự an toàn giao thông diễn biến phức tạp, tai nạn giao thông tăng cần phải phải có biện pháp quyết liệt tăng cường triển khai đồng bộ các mặt công tác của lực lượng CSGT nhằm phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất vi phạm và tai nạn giao thông xảy ra. Chủ động các phương án phối hợp với các cơ quan, ban ngành để tăng cường công tác tuyên truyền, sao cho nội dung cần tuyên truyền đến đúng với đối tượng cần tuyên truyền. Nghiêm túc khắc phục ngay những hạn chế, thiếu sót trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, quyết tâm phấn đấu kéo giảm tai nạn giao thông theo chỉ tiêu đề ra, đồng chí Đại tá Lê Văn Hòa chỉ đạo tại hội nghị.

                                                                                                              Hữu Trí