Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tăng cường tuyên truyền ATGT cho cán bộ, công chức, viên chức TP.Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 05/07/2020
Sáng 30/6, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt, Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) cho 70 đồng chí là cán bộ, công chức và lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở Giao thông vận tải Thành phố.

Buổi tuyên truyền kéo dài 90 phút, tập trung về tình hình TTATGT trên địa bàn Thành phố; những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông và cách phòng chống, giảm thiểu tai nạn khi tham gia giao thông; những quy định của Luật Giao thông đường bộ 2008; một số hành vi vi phạm phổ biến và các chế tài xử phạt theo Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Cán bộ Phòng CSGT ĐB- ĐS, CATP.HCM giao lưu với cán bộ Sở Giao thông vận tải TP.HCM về an toàn giao thông.

Bằng hình thức tuyên truyền trực quan sinh động và chú trọng tương tác với người nghe, cán bộ Phòng CSGT ĐB-ĐS, CATP.HCM đã truyền tải các nội dung về ATGT lồng ghép trong những hình ảnh, video clip và câu chuyện thực tế, tạo không khí giao lưu trao đổi sôi nổi. Ngoài ra, các cán bộ tuyên tuyền còn tặng những món quà nhỏ cho các đồng chí có câu trả lời đúng trong phần giao lưu hỏi - đáp kiến thức về Luật Giao thông đường bộ.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt, CATP.HCM theo lời mời của Sở Giao thông vận tải Thành phố.

Trước đó, Phòng CSGT ĐB-ĐS cũng đã tổ chức nhiều đợt tuyên tuyền về ATGT cho cán bộ, công chức, viên chức, chức sắc tôn giáo, tài xế, giáo viên, học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh… trên địa bàn Thành phố. Qua đó,  trang bị cho người dân những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ đến mọi đối tượng tham gia giao thông.

Huỳnh Trung Phong