Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Lạng Sơn với nhiều hoạt động ý nghĩa tới người bệnh gặp khó khăn
Ngày đăng: 05/07/2020
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn vừa có nhiều hoạt động ý nghĩa đối với các bệnh nhân gặp khó khăn tại bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn trong chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2020”.

Ngày 26/6, fanpage của bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn kêu gọi ủng hộ cho quỹ từ thiện và hoạt động “Tủ quần áo miễn phí” cho người bệnh khó khăn tại bênh viện. Nhận thấy đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng sơn đã vận động Đoàn viên - Hội viên đơn vị quyên góp ủng hộ.

Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng sơn quyên góp, ủng hộ cho quỹ từ thiện của Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn.

Chỉ sau một thời gian ngắn, hơn 300 bộ quần, áo và 3.000.000đ (Ba triệu đồng) đã được các đoàn viên, thanh niên quyên góp, ủng hộ cho quỹ từ thiện của Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn. Sự ủng hộ tuy không lớn về vật chất, nhưng hi vọng sẽ có ý nghĩa lan toản sự yêu thương đùm bọc, giúp người bệnh khó khăn vượt qua đc bệnh tật và khó khăn trong cuộc sống.

          Hoàng Anh