Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Quảng Trị: Tăng cường tuyên truyền an toàn giao thông đến học sinh PTTH
Ngày đăng: 05/07/2020
Ngày 29/6, Phòng CSGT CA tỉnh Quảng Trị phối hợp cùng Bảo việt Quảng Trị - Quỹ bảo hiểm xe cơ giới tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT và quy định về Bảo hiểm TNDS chủ xe cơ giới tại Trường PTTH Đông Hà, TP Đông Hà.

Tại buổi tuyên truyền, 400 em học sinh đã được các cán bộ đến từ Phòng CSGT truyền đạt các kiến thức về an toàn giao thông; các tình huống tham gia giao thông đối với lứa tuổi của mình; các quy tắc giao thông đường bộ, quy định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, các hành vi bị cấm trong Luật GTĐB, quy định về điều khiển xe máy điện, tan trường không dàn hàng ngang làm ảnh hưởng đến mọi người khi tham gia giao thông...

Cán bộ tuyên truyền Phòng CSGT Quảng Trị tuyên truyền pháp luật về ATGT và bảo hiểm trách nhiệm dân dự chủ xe cơ giới.

Với phương pháp tuyên truyền được áp dụng đổi mới, thực hiện bằng trực quan tham gia giao thông và nghiên cứu tài liệu, trả lời tại chỗ, sau mỗi câu hỏi và trả lời các em được tặng quà là 01 mũ bảo hiểm chất lượng. Chương trình thực sự đã tạo được sân chơi bổ ích để các bạn học sinh tìm hiểu các quy định của pháp luật về TTATGT. Tại chương trình, ban tổ chức cũng đã tặng các em học sinh nhà xa, thường xuyên tham giao thông 75 mũ bảo hiểm.

Ban tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho các bạn học sinh Trường PTTH Đông Hà.

Được biết, trong thời gian tới phòng CSGT CA tỉnh Quảng Trị sẽ phối hợp với Bảo việt Quảng Trị  tổ chức tuyên truyên pháp luật về TTATGT đối với 9 trường PTTH còn lại trên địa bàn toàn tỉnh.

                                             Lê Hoài Hương