Đăng ký QLPT

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Hải Phòng nhanh chóng làm thủ tục trả lại phương tiện cho chủ sở hữu sau 05 năm bị mất trộm
Ngày đăng: 05/07/2020
Qua công tác giải quyết phương tiện vi phạm TTATGT quá thời hạn tạm giữ mà người vi phạm không đến thực hiện việc xử phạt, Đội Tuyên truyền xử lý - Phòng CSGT đường bộ, đường sắt – CATP Hải Phòng đã làm thủ tục xác minh, gửi thông báo tới chủ sở hữu các phương tiện đang bị tạm giữ.

Sau khi nhận được thông báo của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hải Phòng, anh Nguyễn Đăng Long, địa chỉ: Xã Nhân Thành, Huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã có đơn xin nhận lại phương tiện và trình bày lại sự việc: Vào 22 giờ đêm trong tháng 10/2015, anh Long bị kẻ gian lấy cắp 01 chiếc xe JUPITER Màu đỏ-đen để trước cửa nhà tại Xóm Thọ Vinh, Xã Nhân Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An. Sau khi bị mất phương tiện, anh Long và gia đình không trình báo với cơ quan Công an nơi cư trú mà chỉ tự tìm kiếm.

Vì vậy, khi nhận được Thông báo của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, anh Long và gia đình đã rất vui mừng, khẩn trương liên hệ với cán bộ Đội Tuyên truyền xử lý.

Với sự nhiệt tình của cán bộ chiến sĩ Đội Tuyên truyền xử lý, ngày 26/6, anh Long đã đến Phòng CSGT đường bộ - đường sắt hoàn thiện các thủ tục để nhận lại phương tiện trên.

Cảnh sát giao thông Hải Phòng bàn giao lại tài sản cho chủ phương tiện.

Khi nhận lại phương tiện, anh Long đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã hỗ trợ, giúp đỡ để anh được nhận lại chiếc xe mô tô trên sau 05 năm bị thất lạc.

Đồng thời, anh Long đã gửi thư cảm ơn về Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng.

                                                                             Lâm Nguyên