Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Khai mạc giải bóng đá Cục CSGT lần thứ hai năm 2020
Ngày đăng: 02/07/2020
Ngày 1/7, tại sân bóng đá Hồng Hà (Phúc Xá, Hà Nội), Cục CSGT tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá nam Cục CSGT lần thứ II năm 2020. Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng dự, chỉ đạo và động viên khích lệ các vận động viên trong buổi lễ.

Tham dự buổi khai mạc có đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục; BCH Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Cục cùng đại diện Đoàn thanh niên một số đơn vị đồng hành.

Giải bóng đá nằm trong các hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên Cục CSGT chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Cục CSGT lần thứ X và kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống  lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2020), đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ nói chung và tuổi trẻ Cục CSGT nói riêng, tạo điều kiện cho CBCS và đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi, đoàn kết, gắn bó, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT động viên các cầu thủ tại lễ khai mạc.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng nhấn mạnh để tạo nên sự hấp dẫn của giải là tính quyết liệt, sôi nổi tranh tài dưới màu cờ sắc áo của các đơn vị và cuối cùng sẽ có những đội chiến thắng. Song điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, lành mạnh và văn hoá. Để giải đấu thành công tốt đẹp đồng chí yêu cầu các vận động viên các đội có tinh thần thi đấu vì cái đẹp của thể thao, đề nghị các trọng tài làm việc công minh, chính xác.

Giải bóng đá Nam Cục CSGT lần thứ hai quy tụ 8 đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn, tính điểm và được diễn ra từ ngày 01/7 đến ngày 10/7. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

Các vận động viên tham dự giải đấu quyết tâm để giải đấu thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ cho các đội bóng.

 

Tám đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn, tính điểm.

16 trận đấu của giải sẽ được diễn ra trong 10 ngày.

Các trận đấu sẽ mang tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, lành mạnh và văn hoá được "bắt" bởi các trọng tài chuyên nghiệp.
Một pha dẫn đến bàn thắng trong trận đấu khai mạc giải.

Tất cả các trận đấu đều được các đồng chí lãnh đạo, và cán bộ chiến sĩ trong đơn vị quan tâm ủng hộ.

Tất cả các phá bóng phạm lỗi đều được các trọng tài xử phạt nghiêm.
Giải bóng đá nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ và tìm ra các nhân tố để vào đội tuyển bóng đá Cục.

Minh Hải