Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Phạt 17 triệu đồng đối với lái xe taxi đi ngược chiều trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi
Ngày đăng: 25/06/2020
Thông tin từ Tổ công tác thuộc Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 5, Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 5) cho biết, đơn vị vừa lập biên bản vi phạm hành chính với lái xe ô tô taxi đi ngược chiều trên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Trước đó, vào hồi 22h30’ ngày 10/6, tại Km64+200, lái xe taxi loại 05 chỗ BKS: 92A-075.XX có hành vi đi ngược chiều trên cao tốc, vụ việc trên được camera hành trình của ô tô đi đúng chiều trên cao tốc ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Taxi loại 05 chỗ BKS: 92A-075.XX  đi ngược chiều trên cao tốc Đà Nẵng -Quảng Ngãi

Nắm được thông tin trên, chỉ huy Đội 5 đã cử một tổ công tác để xác minh làm rõ vụ việc và đã làm việc với chủ phương tiện và người điều khiển phương tiện điều khiển xe đi ngược chiều trên cao tốc trên.

Được biết chủ phương tiện BKS: 92A-075.XX là một công ty có địa chỉ tại tỉnh Quảng Nam và người điều khiển xe tên Trần Công S, sinh năm 1994, trú tại huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Lái xe Trần Công S làm việc tại trụ sở Đội 5

Thông qua buổi làm việc, lái xe Trần Công S và đại diện công ty đã thừa nhận hành vi vi phạm, đã nhận thức rõ ràng hành vi đi ngược chiều trên cao tốc là hành vi cực kỳ nguy hiểm đối với bản thân, khách trên xe và các phương tiên khác.

Căn cứ Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt, lái xe Trần Công S đã bị phạt tiền 17 triệu đồng và tước quyền sử dụng GPLX 06 tháng.

ĐT