Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền ATGT cho cán bộ cựu chiến binh
Ngày đăng: 15/06/2020
Sáng 11/6, tại Hội trường UBND Thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt phối hợp với Ban An toàn giao thông và Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT cho hơn 100 đồng chí là cán bộ, hội viên Hội Cựu Chiến binh huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam.
Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Theo đó, cán bộ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã giới thiệu các kiến thức về an toàn giao thông, văn hóa giao thông, lồng ghép các câu hỏi tình huống và những câu đố vui về giao thông. Bằng hình thức tuyên truyền trực quan sinh động, lấy người nghe làm trung tâm, các chiến sỹ CSGT khéo léo truyền tải các nội dung về an toàn giao thông, văn hóa giao thông thông qua các câu chuyện thực tế, các hình ảnh chân thực, gần gũi với đời sống hằng ngày, thu hút sự tham gia trao đổi sôi nổi của các đồng chí cựu chiến binh.

Một số nội dung tuyên truyền đáng chú ý như nguyên nhân, hậu quả của tai nạn giao thông; những hành vi vi phạm thường gặp và các chế tài xử phạt về TTATGT theo Nghị định số 100/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt;...Tại buổi tuyên truyền, các chiến sỹ CSGT đã trao 20 mũ bảo hiểm cho các đồng chí CCB tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi liên quan đến an toàn giao thông và phát 100 tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông.

CSGT giới thiệu các kiến thức về an toàn giao thông, văn hóa giao thông

Hoạt động tuyên truyền giúp các đồng chí cựu chiến binh nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông; qua đó mỗi đồng chí sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Cựu Chiến binh Quảng Nam tham gia giữ gìn TTATGT và xây dựng văn hóa giao thông”, giai đoạn 2019-2023.

Các cán bộ, hội viên CCB giao lưu với CSGT

 

Các cán bộ, hội viên cựu chiến binh giao lưu với CSGT

Trước đó, vào ngày 9,10/6, Ban An toàn giao thông đã phối hợp với Hội cựu chiến binh tỉnh tổ chức phổ biến, tuyên truyền pháp luật về TTATGT đường thủy nội địa cho hơn 200 cán bộ, hội viên cựu chiến binh tại xã Tam Giang, huyện Núi Thành và xã Đại Cường, huyện Đại Lộc. Hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT thông đường bộ, đường sắt cho cán bộ, hội viên cựu chiến binh sẽ tiếp tục được thực hiện tại các xã Quế Hiệp, huyện Quế Sơn; xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức và thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang trong thời gian đến.

 

Trao mũ bảo hiểm cho các cán bộ, hội viên CCB

 

Phát tờ rơi tuyên truyên luật giao thông

Khánh Hoàng