Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh trung học cơ sở
Ngày đăng: 13/06/2020
Ngày 8/6, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an huyện Lý Nhân, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với Trường THCS Hợp Lý (Lý Nhân), Công an xã Hợp Lý và Công ty Honda Thanh Thùy tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho gần 500 em học sinh trong nhà trường.
Các em học sinh trường THCS Hợp Lý tại buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe cán bộ Đội CSGT, Công an huyện Lý Nhân, Công an xã Hợp Lý và đại diện Công ty Honda Thanh Thùy truyền đạt các kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông và việc chấp hành luật an toàn giao thông (ATGT) ở lứa tuổi học đường; đồng thời được giới thiệu các biển báo hiệu giao thông. Ngoài phổ biến các kiến thức về ATGT, các em học sinh còn được cung cấp các kiến thức về luật an ninh mạng, kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

Cán bộ Đội CSGT, Công an huyện Lý Nhân tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho các em học sinh.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT và hiểu biết về công tác an ninh trật tự cho các em học sinh trên địa bàn, từ đó tạo môi trường học tập an toàn, văn minh, thân thiện. Nhân dịp này, Công ty Honda Thanh Thùy đã trao tặng 03 phần quà có trị giá gần 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi đang học tập tại trường.

Hồng Sâm