Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Hiệu quả sau ba tuần thực hiện tổng kiểm soát phương tiện
Ngày đăng: 11/06/2020
Sau ba tuần ra quân thực hiện tổng kiểm soát phương tiện cơ giới đường bộ (từ ngày 15/05 đến ngày 06/06), Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - đường sắt, Công an TP Hải Phòng đã xử lý hơn 4000 trường hợp vi phạm.

Cụ thể, sau ba tuần thực hiện tổng kiểm soát phương tiện cơ giới đường bộ, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hải Phòng đã xử lý 4.057 trường hợp vi phạm, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 453 trường hợp, tạm giữ 447 phương tiện các loại.

Lực lượng CSGT kiểm soát phương tiện tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hải Phòng.

Với sự chủ động, vào cuộc mạnh mẽ của lực lượng CSGT, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã có sự chuyển biến rõ rệt, các hành vi vi phạm như: Sử dụng rượu, bia điều khiển phương tiện; chở hàng quá khổ, quả tải; không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông; vi phạm các quy định về tránh, vượt…đã giảm hơn rất nhiều so với trước đây.

Tuy nhiên, một bộ phận người dân vẫn chủ quan, xem nhẹ nên tình hình vi phạm trật tự an toàn giao thông vẫn có diễn biến khó lường, đặc biệt là đối với một số lỗi liên quan đến ý thức của người tham gia giao thông như: không đội mũ bảo hiểm; không mang theo giấy phép lái xe, đăng ký xe; vi phạm các quy định về dừng, đỗ...

Thời gian tới, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP Hải Phòng sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông. Người dân cũng cần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật, để đảm bảo an toàn cho mình và những người tham gia giao thông khác.

Lâm Nguyên