Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông tại ngã 6 Máy Tơ, Hải Phòng
Ngày đăng: 11/06/2020
Tại vòng xuyến ngã 6 Máy Tơ (quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) hiện đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho phương tiện lưu thông qua đây.

Vòng xuyến ngã 6 Máy Tơ có bán kính của vòng xuyến bé và nằm lệch tâm. Mật độ phương tiện lưu thông qua vị trí nút giao rất lớn, nhất là vào cung giờ cao điểm trong ngày, tốc độ lưu thông của phương tiện trong vòng xuyến rất thấp nên thường xảy ra ùn tắc và xung đột giao thông. 

Mặt khác, cao độ mặt đường nút giao hiện đang chỗ cao, chỗ thấp so với cao độ mặt các tuyến đường Trần Khánh Dư, Phạm Minh Đức… nên khi có trời mưa khu vực nút giao thường bị đọng nước gây khó khăn cho người tham gia giao thông, đồng thời làm gia tăng tình trạng hư hỏng mặt đường và ùn tắc giao thông tại nút. Thời gian gần đây, mặt đường cạnh đường sắt bị vỡ nhiều mảng to, tạo thành hố gây khó khăn cho các phương tiện qua lại.

Ngã 6 Máy Tơ – Ngô Quyền (Hải Phòng) tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông vào giờ cao điểm.

Theo ghi nhận của chúng tôi đã có rất nhiều người đi xe mô tô, xe thô sơ do không chú ý quan sát nên đã bị đổ xe khi đi qua đoạn đường ngang này. Đề nghị các cơ quan chức năng sớm khắc phục để người dân đi lại được an toàn, đảm bảo giao thông thông suốt trên tuyến.

                                                                                      Lâm Nguyên

Các tin khác liên quan