Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / An toàn giao thông
Hơn 500 sinh viên tham gia Ngày hội An toàn giao thông năm 2020
Ngày đăng: 04/06/2020
Một ngày hội ATGT đã được tổ chức sống động, vui tươi đầy ý nghĩa với mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm của hội viên, sinh viên Đại học Huế đối với văn hóa giao thông.

Ngày hội An toàn giao thông năm 2020 do Hội sinh viên Đại học Huế phối hợp với Ban ATGT, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức có sự tham gia của hơn 500 sinh viên đến từ 9 trường thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế.

Một này hội sinh viên với ATGT được tổ chức tại Đại học Huế.

Nhằm phát huy vai trò của hội viên, sinh viên trong công tác tuyên truyền, vận động mọi người tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ, chiều ngày 31/5, các sinh viên là cán bộ Hội chủ chốt của Hội sinh viên Đại học Huế tham gia buổi tập huấn tuyên truyền an toàn giao thông, qua đó góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và trật tự an toàn giao thông trong sinh viên Đại học Huế.

Thiếu tá Trần Hà Quý Nhân trao đổi tình hình TTATGT với sinh viên.

Tại buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã được Thiếu tá Trần Hà Quý Nhân, Phòng CSGT Công an tỉnh báo cáo tình hình TNGT năm 2019, 4 tháng đầu năm 2020; tập trung vào các quy định của Luật giao thông đường bộ 2008, Luật phòng chống tác hại của rượu bia, Nghị định 100/2019/NĐ-CP mà trọng tâm là các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông như đi vào đường ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm, tốc độ, quá số người quy định, đi không đúng phần đường, làn đường, điều khiển phương tiện khi đã sử dụng rượu bia, các kỹ năng phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông...;kỹ năng tham gia giao thông an toàn, phòng tránh TNGT.

Phần thi tiểu phẩm của sinh viên Đại học Huế.

Cuộc thi “Tiểu phẩm tuyên truyền an toàn giao thông” với sự tham gia của 9 đội thi đến từ các trường thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế. Các phần thi sôi nổi, mang tính nghệ thuật với các tiết mục được dàn dựng kịch bản, tập luyện công phu của 9 đội thi đã truyền tải được các nội dung về văn hóa giao thông đến khán giả với nhiều nội dung: Phản ánh những vấn đề búc xúc về thực trạng chấp hành Luật giao thông ở địa phương, đơn vị; những hoạt động tuyên truyền của tổ chức Đoàn, Hội làm chuyển biến tình cảm, nhận thức và hành vi của hội viên, sinh viên và nhân dân khi tham gia giao thông; Xử lý những tình huống gặp phải khi tham gia giao thông…Các tiểu phẩm đã mang đến những cảm xúc, những tình huống bất ngờ  cho khán giả. Ban giám khảo cuộc thi đã chọn tiểu phẩm “Tai nạn giao thông – nổi lo của mọi nhà” của đội thi Trường Đại học sư phạm đạt giải nhất của cược thi.

Một số hình ảnh về ngày hội ATGT:

Màn so tài về tiểu phẩm không kém phần hấp dẫn.
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi xuất sắc.
Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đơn vị phối hợp tổ chức Ngày hội ATGT cho sinh viên Đại học Huế.

Trần Hà Quý Nhân