Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Xử lý hơn 1.700 vi phạm trong 10 ngày tổng kiểm soát tại Hải Phòng
Ngày đăng: 26/05/2020
Từ ngày 15/05 đến ngày 24/05, sau 10 ngày ra quân tổng kiểm soát các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hải Phòng đã xử lý 1.716 trường hợp vi phạm.

Trong đó có 331 xe khách, 128 xe container, 271 xe tải, 150 xe con, 788 xe mô tô và 48 phương tiện khác bị phát hiện xử lý. Tước quyền sử dụng GPLX 178 trường hợp, tạm giữ 160 phương tiện các loại.

Mặc dù các cơ quan chức năng, truyền thông đã tuyên truyền, phổ biến nhưng một bộ phận người dân vẫn chủ quan, xem nhẹ nên tình hình vi phạm TTATGT vẫn có diễn biến phức tạp, đặc biệt là tình trạng sử dụng rượu bia khi tham ra giao thông. Cụ thể trong 10 ngày tổng kiểm soát đã xử lý 116 trường hơp vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, trong đó có 01 xe khách, 13 xe ô tô con và 102 mô tô.

CSGT Hải Phòng kiểm tra nồng độ cồn tại đường Bạch Đằng.

Thời gian tới, Phòng CSGT đường bộ- đường sắt, CATP Hải Phòng sẽ tiếp tục tăng cường TTKS, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về TTATGT, nhất là đối với những lỗi là nguyên nhân trực tiếp gây ra TNGT như: Sử dụng ma túy, sử dụng rượu, bia, không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, chạy quá tốc độ…Người dân cần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật, đảm bảo an toàn cho mình và những người tham gia giao thông khác.

Lâm Nguyên