Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Cưỡng chế phương tiện quá tải chây ì
Ngày đăng: 21/05/2020
Vừa qua, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công an huyện Quảng Ninh và lực lượng Thanh tra giao thông – Sở Giao thông vận tải tiến hành cưỡng chế một phương tiện có dấu hiệu vi phạm quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 11/5, nhận được tin báo của người dân xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh phản ánh về việc xe ô tô đầu kéo mang biển số: 74C - 070.21 kéo theo sơ mi rơ moóc mang biển số: 74R- 003.74 có dấu hiệu chở hàng hóa quá tải trọng cho phép đi qua địa bàn, lực lượng chức năng đã có mặt để tiến hành xử lý vụ việc. Tuy nhiên, thời điểm lực lượng chức năng có mặt tài xế đã dừng đỗ phương tiện tại cây xăng Hòa Đại Phát, nằm cạnh đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn đi quan địa bàn xã Xuân Ninh rồi khóa cửa xe và rời khỏi hiện trường.

Từ ngày 11 – 16/5, mặc dù lực lượng Thanh tra giao thông - Sở GTVT Quảng Bình và Công an huyện Quảng Ninh đã nhiều lần liên hệ nhưng người điều khiển phương tiện vẫn không có mặt để phối hợp xử lý vụ việc.

Lực lượng chức năng Quảng Bình cưỡng chế xe ô tô đầu kéo có dấu hiệu vi phạm.

Vì vậy, sáng ngày 17/5, phòng Cảnh sát giao thông phối hợp với Công an huyện Quảng Ninh và lực lượng Thanh tra giao thông đã thành lập Hội đồng cưỡng chế, tiến hành niêm phong và cẩu kéo phương tiện nói trên về trụ sở Công an huyện Quảng Ninh để tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

                                                      Thanh Hải