Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Hà Nam ra quân tổng kiểm soát sau khi nới lỏng giãn cách xã hội
Ngày đăng: 15/05/2020
Sáng 15/5, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Hà Nam đã thực hiện ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ trong thời gian 1 tháng (từ ngày 15/5 đến 14/6).

Đợt ra tổng kiểm soát lần này nhằm lập lại trật tự, kỷ cương, chấp hành Luật Giao thông đường bộ và nâng ý thức chấp hành Nghị định 100.

Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Nam huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị nghiệp vụ trong đợt cao điểm lần này

Đặc biệt, trong đợt ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông trên toàn quốc này, lực lượng CSGT sẽ được phép dừng tất cả phương tiện để kiểm tra mà không cần lỗi ban đầu.

Ghi nhận trong ngày đầu, tại các tổ tuần tra kiểm tra của lực lượng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam…nhiều phương tiện bất ngờ bị kiểm tra mà không cần có dấu hiệu vi phạm đã vi phạm.

Trong ngày ra quân cao điểm, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam đã xử lý nhiều trường hợp vi phạm 

Nhiều lái xe đã không xuất trình được các giấy tờ cần thiết khi tham gia giao thông khi bất ngờ bị lực lượng kiểm tra.

Cũng theo ghi nhận, các lỗi vi phạm được phát hiện, xử lý chủ yếu là không xuất trình được giấy tờ như giấy phép lái xe, chạy quá tốc độ cho phép, hết hạn đăng kiểm, chở quá tải...

Lực lượng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam kiểm tra nồng độ cồn với lái xe

Không chỉ kiểm tra hành chính bất ngờ, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam cũng tiến hành kiểm nồng độ cồn đối với các lái xe.

Bên cạnh việc lập biên bản, giữ giấy phép lái xe, giữ xe đối với các trường hợp vi phạm, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam trong ngày đầu ra quân cũng đã tuyên truyền, nhắc nhở các lái xe cần tuần thủ luật lệ khi tham gia giao thông, đặc biệt sau thời kỳ giãn cách xã hội.

Tất cả các hành vi vi phạm sẽ bị lực lượng CSGT lập biên bản xử lý

Theo đó, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Hà Nam mong muốn đợt ra quân lần này sẽ giúp tình hình TTATGT được bảo đảm, TNGT được kiểm chế, đặc biệt sau khi thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19 vừa được nới lỏng.

Duy Hoàng