Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Trạm CSGT Tân Túc nhận giấy khen trong công tác đảm bảo TTATGT
Ngày đăng: 13/05/2020
Thời gian qua, tình trạng rải đinh, vật nhọn trên các tuyến Quốc lộ đi qua địa bàn Tp. Hồ Chí Minh có chiều hướng gia tăng mặc, trong khoảng thời gian qua, Trạm CSGT Tân Túc thuộc Phòng CSGT CA TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh tổ chức hoạt động phối hợp hút đinh, vật nhọn trên tuyến Quốc lộ 1A để đảm bảo trật tự an toàn giao thông cửa ngõ phía Tây của Thành phố.

Việc làm này nhằm giúp cho nhân dân thành phố đi lại an toàn và thuận lợi. Bên cạnh đó, Trạm CSGT Tân Túc đã phối hợp với Công an Phường An Phú Đông, Quận 12 đã theo dõi và kiểm tra xử lý 01 điểm sửa xe trên tuyến Quốc lộ 1 đã có hành vi rải đinh, vật nhọn với mục đính thu lợi bất chính.

Ban ATGT Thành phố Hồ Chí Minh tặng Giấy khen cho 3 đơn vị Trạm CSGT Tân Túc; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Quý Tây và Công an Phường An Phú Đông, Quận 12.

Để ghi nhận và biểu dương những hoạt động đó, sáng ngày 07/05, Ban ATGT Thành phố đã tổ chức buổi lễ trao tặng Giấy khen đột xuất của Ban ATGT Thành phố cho những hoạt động nổi bật của các đơn vị trong công tác đảm bảo TTATGT trước trong và sau những ngày nghỉ Lễ 30/4. Tại buổi lễ, thay mặt Ban ATGT Thành phố, đồng chí Nguyễn Ngọc Tường đã trao Giấy khen của Ban ATGT Thành phố cho 03 đơn vị gồm: Trạm CSGT Tân Túc; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh; Công an Phường An Phú Đông, Quận 12.

Qua buổi trao khen thưởng, đại diện Ban ATGT Thành phố cũng đã đề nghị Ban ATGT 24 Quận Huyện và các đơn vị nghiệp vụ của Công an Tp. HCM quan tâm chỉ đạo và phối hợp trong việc tuyên truyền, nhắc nhở, xử lý các điểm sửa chữa, vá xe lưu động trên các tuyến quốc lộ có hành vi rải đinh, vật nhọn trên các tuyến đường của Thành phố nhằm thu lợi bất chính.

Huỳnh Trung Phong