Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Lào Cai hỗ trợ các gia đình khó khăn trong đợt thiên tai
Ngày đăng: 13/05/2020
Trong tháng 4 vừa qua, trên địa bàn tỉnh Lào Cai xảy ra mưa đá, gió giật mạnh làm nhiều hộ gia đình bị tốc mái, hư hỏng hoàn toàn, gây thiệt hại lớn về hoa màu và tài sản. Trước tình hình đó, Lãnh đạo cấp ủy Phòng CSGT Lào Cai đã giao cho Chi đoàn thanh niên tổ chức thăm hỏi các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

Ngày 30/4, Đơn vị đã phối hợp với UBND xã đến từng hộ gia đình động viên và hỏi thăm và tặng quà với hy vọng các hộ gia đình sớm khắc phục được thiên tai và ổn định lại cuộc sống.

Trong quá trình thực hiện, chi đoàn đã đến với gia đình 5 cháu bé có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bà Xé, xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên. Gia đình của Vù Seo Giả (12 tuổi) có mẹ bỏ đi đã lâu, bố nghiện rượu, vừa qua đã bị đi tù vì nhiều lần hiếp dâm chính con gái mình. Căn nhà được Chính quyền xã kêu gọi xây dựng tránh mưa nắng, căn bếp được dựng tạm để nấu cơm. Thức ăn hàng ngày là một ít cơm với muối ớt.

Trước hoàn cảnh trên, phòng CSGT kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân và CBCS trong đơn vị tặng các cháu gạo, thức ăn và một số vận dụng cần thiết trong gia đình như tủ quần áo, bàn học, sách vở. Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã trực tiếp xuống dọn dẹp, nấu bữa cơm đầy đủ dinh dưỡngvà trồng rau cho các cháu.

CSGT Lào Cai hỗ trợ các gia đình khó khăn trong đợt thiên tai.

Với mong muốn yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi, CSGT Lào Cai hy vọng sẽ phần nào giúp đỡ được những hoàn cảnh, những mảnh đời khó khăn, để không ai bị bỏ lại trong cuộc sống.

                                                                   Thùy Linh