Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Gặp CSGT vội tẩu thoát ma túy, nhưng bất thành
Ngày đăng: 08/05/2020
Ngày 6/5, Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 14, Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện bắt giữ một đối tượng tàng trữ ma túy.

Không giữ được bình tĩnh khi nhìn thấy lực lượng CSGT dừng xe, Đặng Văn Tính sinh năm 1992 trú tại Khoái Châu, Hưng Yên đã vội vàng ném gói ma tuý ra hàng ghế phía sau xe ô tô để tẩu tán. Tuy nhiên đã bị tổ công tác của Đội CSGT số 14 phát hiện và kịp thời bắt giữ.

Đối tượng và phương tiện tại trụ sở cơ quan Công an

Đại uý Tạ Xuân Hậu tổ trưởng tổ công tác cho biết, sáng nay vào lúc 6h50' khi anh cùng Trung uý Nguyễn Mạnh Tuấn làm nhiệm vụ tại chốt Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ phát hiện xe ô tô BS 89A - 167.58 vi phạm luật giao thông đã dừng xe xử lý. Trong quá trình kiểm tra giấy tờ của lái xe, bất chợt phát hiện nam thanh niên ngồi ghế phụ dùng tay ném một gói nilong màu trắng ra phía sau.

Nhanh chóng khống chế nam thanh niên, tổ công tác thu giữ 01 gói nilong qua giám định là ma tuý Ketamin. Hiện người và tang vật đã được bàn giao cho công an thị trấn Văn Điển tiếp tục điều tra làm rõ.

Duy Hoàng, Hùng Nguyễn