Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Thủy Đoàn II cứu một phụ nữ tự tử trên cầu Cỏ May
Ngày đăng: 08/05/2020
Ngày 28/4, lực lượng thuộc Thủy Đoàn II, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) đã kịp thời ứng cứu một người phụ nữ định tự tử trên cầu Cỏ May thuộc thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vào hồi 10h ngày 28/4, sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân về việc có một người phụ nữ trung tuổi nhảy cầu tự tử tại cầu Cỏ May thuộc thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngay lập tức, Thủy Đoàn II đã tổ chức đã tổ chức ứng cứu do đồng chí Thượng úy Vũ Văn Hải, Phó Thủy đội trưởng Thủy đội 1, Thủy Đoàn II trực tiếp chỉ huy CBCS phối hợp với Đội PCCC và CNCH Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kịp thời tiếp cận, đưa nạn nhân vào bờ.

Cầu Cỏ May nơi người phụ nữ nhảy cầu tự tử

Sau quá trình sơ cứu, tổ công tác đã đưa nạn nhân vào bệnh viện TP. Vũng Tàu, nạn nhân đã dần hồi tỉnh nhưng sức khỏe vẫn còn yếu. Được biết, nạn nhân là Trần Thị Tuyết, sinh năm 1957, trú tại 1547/4, đường 30 tháng 4, phường 12, TP Vũng Tàu, do mắc bệnh nặng, không muốn làm gánh nặng cho gia đình nên có hành động như trên.

Hiện tại tổ công tác đã liên hệ với gia đình nận nhân, Công an phường 12, TP Vũng Tàu để bàn giao lại vụ việc để tiếp tục theo dõi xử lý.

Duy Hoàng