Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Lạng Sơn tăng cường xử lý thanh thiếu niên vi phạm TTATGT
Ngày đăng: 05/05/2020
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và Công an tỉnh Lạng Sơn về việc triển khai các biện pháp trọng tâm đảm bảo trật tự ATGT dịp nghỉ lễ 30/4, mùng 1/5, CSGT toàn tỉnh đã triển khai quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, tuần tra kiểm soát nắm địa bàn, qua đó đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp thanh thiếu niên tụ tập điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, đi xe bốc đầu, gây bức xúc trong nhân dân, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Theo Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, các đối tượng này có độ tuổi từ 16-18 tuổi thường tụ tập thành nhóm, đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng, đi xe bằng 1 bánh. Ngay cả trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh COVID-19, các đối tượng này vẫn thường xuyên tụ tập hoạt động, nhất là vào thời điểm từ chiều tối trở đi. Các đối tượng sau đó đều bị lực lượng CSGT xử lý nghiêm theo quy định, trong đó huyện Văn Lãng, Tràng Định mỗi địa phương phát hiện, xử lý 3 trường hợp.

Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự an toàn giao thông đợt nghỉ lễ, kết hợp với các biện pháp phòng chống dịch bệnh, trong thời gian từ nay đến cuối năm, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh tiếp tục tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm đối với các trường hợp cố tình vi phạm, nhất là vi phạm nồng độ cồn, tụ tập đua xe trái phép.

                                                                             Hoàng Anh - Anh Tuấn