Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Hải Phòng đảm bảo ATGT dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
Ngày đăng: 01/05/2020
Để tăng cường bảo đảm an toàn giao thông dịp lễ 30/4 và 1/5 kết hợp với phòng chống dịch Covid-19, Phòng CSGT công an thành phố Hải Phòng đã chủ động xây dựng kế hoạch phân công cho các đơn vị đội, trạm thuộc phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã thành lập các tổ tuần tra xử lý vi phạm giao thông đường bộ, cũng như ngăn chặn các hành vi tụ tập đông người, tổ chức đua xe trái phép.

Là đội phụ trách địa bàn có bến xe khách Niệm Nghĩa với lượng phương tiện lưu thông lớn, Đội số 1 Phòng CSGT Hải Phòng có nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) , đặc biệt là trong các dịp lễ tết khi lượng phương tiện có thể tăng gấp đôi so với ngày thường. Tuy nhiên để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid được hiệu quả, Đội đã chủ động tăng cường tuyên truyền luật giao thông đường bộ cũng như cách phòng chống dịch Covid -19 đến các nhà xe, nhằm đảm bảo tối đa xe khách không chở quá 20 người.

CSGT Hải Phòng ra quân thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo TTATGT trong dịp lễ 30/4 và 1/5.

Bên cạnh đó Đội CSGT số1 cũng đã triển khai các phương án tổ chức giao thông, đảm bảo trật tự ATGT tại các tuyến giao thông trọng điểm do đội phụ trách, kịp thời giải tỏa ùn tắc đối với các tuyến đường có lượng phương tiện giao thông lớn trong các thời gian cao điểm.

CSGT Hải Phòng điều tiết hướng dẫn giao thông tại Ngã 4 Thành Đội –TP Hải Phòng.

Với những việc làm cụ thể và với tinh thần trách nhiệm cao của mỗi CBCS phòng CSGT nói chung cũng như Đội CSGT số 1 nói riêng sẽ góp phần giúp cho người dân yên tâm vui chơi trong dịp lễ hội cũng như nâng cao ý thức trong việc phòng chống dịch Covid-19.        

Lâm Nguyên