Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Người tham gia giao thông qua cầu Rạch Miễu tăng đột biến trong dịp Lễ 30/4, 1/5
Ngày đăng: 01/05/2020
Ngày 1-5, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre cho biết: Chiều ngày 29 và rạng sáng ngày 30/4 lưu lượng người điều khiển xe mô tô 2 bánh tham gia giao thông trên tuyến Quốc lộ 60 tăng đột biến so với thời gian trước đó.

Theo ghi nhận của các tổ tuần tra kiểm soát thì tại các khu vực như cầu Rạch Miễu, trạm thu phí BOT Rạch Miễu kéo dài đến toàn tuyến Quốc lộ 60 lượng xe mô tô, xe gắn máy tham gia giao thông tăng khoảng 5 lần so với ngày thường, nguy cơ ùn tắc và tai nạn giao thông cao.

Người tham gia giao thông qua cầu Rạch Miễu tăng đột biến trong dịp Lễ 30/4, 1/5.

Thượng tá Võ Văn Nghĩa – Trưởng phòng Cảnh sát giao thông CA tỉnh Bến Tre cho biết: Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 nên trong thời gian qua việc đi lại của nhân dân bị hạn chế, nay được giãn cách ly bà con có nhu cầu đi lại sẽ tăng rất cao từ đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ ùn tắc và tai nạn giao thông. Để đảm bảo an toàn cho Nhân dân đi lại trong 4 ngày nghỉ lễ, cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT trực chiến 100% quân số và sẽ tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm và điều tiết giao thông tại các vị trí, khu vực có tình hình giao thông phức tạp.

Để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người, CSGT tỉnh Bến Tre đề nghị mỗi người tham gia giao thông nên tự giác chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, không phóng nhanh, vượt ẩu và lái xe trong tình trạng đã sử dụng rượu, bia. Lưu ý khi kết thúc kỳ nghỉ, bà con nên lựa chọn thời gian đi lại cho phù hợp, tránh đi vào buổi chiều và tối qua khu vực cầu Rạch Miễu để hạn chế tình trạng kẹt xe xảy ra.

Hữu Trí