Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT thủ đô kịp thời cứu nam thanh niên tự tử trên cầu Chương Dương
Ngày đăng: 29/04/2020
Ngày 27/4 trong khi làm nhiệm vụ, Đội CSGT số 1, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an thành phố Hà Nội đã kịp thời cứu được một nam thanh niên có ý định tự tử trên cầu Chương Dương, thành phố Hà Nội.

Vào khoảng 16h20 phút chiều 27/4, Tổ công tác của Đội CSGT số 1, Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội do Đại uý Nguyễn Khánh Thọ làm tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ATGT, kiểm tra thân nhiệt phòng chống dịch Covid-19 tại khu vực cầu Chương Dương, nhận được tin báo của người dân trên cầu Chương Dương xuất hiện một nam thanh niên đang chuẩn bị nhảy cầu tự tử.
Nhanh chóng lực lượng CSGT có mặt tại vị trí nhịp cầu số 6 cầu Chương Dương. Lúc này, nam thanh niên đã trèo ra ngoài lan can cầu rất may Đại uý Nguyễn Khánh Thọ cùng người dân đã kịp thời lao đến kéo người này lại không để nhảy xuống phía dưới.

Đại uý Nguyễn Khánh Thọ cùng người dân đã kịp thời lao đến kéo người này lại không để nhảy xuống phía dưới.

Bằng biện pháp thuyết phục, động viên, Tổ công tác cùng người dân đã đưa được người thanh niên về trụ sở CSGT. Sau khi trấn tĩnh tinh thần, anh chia sẻ vì mâu thuẫn gia đình, bế tắc cuộc sống, trong giây phút nghĩ quẩn đã đi xe máy từ Hưng Yên lên cầu Chương Dương tìm đến cái chết.

Nam thanh niên sau đó được lực lượng CSGT đưa về trụ sở để động viên, trấn tĩnh tinh thần

Khi kiểm tra trong túi của anh thanh niên còn giấu 2 gói thuốc chuột. Sau khi báo cáo chỉ huy đơn vị, Đại uý Nguyễn Khánh Thọ đã tìm cách liên lạc với gia đình đến trụ sở đón người thân của mình về nhà an toàn. Không quên động viên anh hãy trân quý mạng sống của mình. Mọi khó khăn rồi sẽ có cách để giải quyết.

Duy Hoàng, Hùng Nguyễn