Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tăng cường xử lý xe chở vật liệu xây dựng vi phạm TTATGT
Ngày đăng: 29/04/2020
Tình trạng xe chở vật liệu xây dựng, phế thải hoặc đất, cát không được che chắn hoặc che chắn không đảm bảo làm rơi vãi ra đường thời gian gần đây diễn ra thường xuyên, vừa gây mất mỹ quan đô thị vừa tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông. Với sự vào cuộc quyết liệt của Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT đường bộ, đường sắt – CATP Hải Phòng tình trạng này đã và đang được kiềm chế.

Bằng nhiều biện pháp đồng bộ như: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, ký cam kết, tăng cường tuần tra kiểm soát khép kín kết hợp với kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm nên tình trạng này hiện nay đã được giảm đáng kể. Trong 02 tháng qua, Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an Hải Phòng đã phát hiện, lập biên bản đối với 28 trường hợp vi phạm, phạt tiền: 84.000.000 đồng (tám mươi tư triệu đồng).

Đội CSGT số 2 kiểm tra xe chở vật liệu xây dựng trên đường Phạm Văn Đồng, Hải Phòng.

Thời gian tới Đội CSGT số 2 sẽ tiếp tục tăng cường tuần tra kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, không để xảy ra các nguy cơ gây mất an toàn giao thông cũng như mất mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường, đem lại bình yên cho nhân dân.

Lâm Nguyên