Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Hội phụ nữ Cục CSGT chung tay vì cộng đồng trong mùa dịch Covid-19
Ngày đăng: 23/04/2020
Ngày 22/4, tại Hà Nội Hội Phụ nữ, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) phối hợp với Công an phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội và Công an phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội tổ chức chương trình với chủ đề “Chung tay vì cộng đồng”.

Theo đó, Hội Phụ nữ Cục CSGT trích quỹ Hội mua 01 tấn gạo đồng thời kêu gọi các Hội Phụ nữ cơ sở tham gia ủng hộ bằng các nhu yếu phẩm để hỗ trợ các hộ nghèo, gia đình gặp khó khăn tại Cục CSGT và 02 phường có trụ sở Cục đóng quân (Thượng Thanh và Cửa Nam). Đối với nhân dân 02 phường Thượng Thanh và Cửa Nam, Hội Phụ nữ Cục phối hợp với Công an Phường rà soát danh sách các hộ nghèo, gia đình gặp khó khăn, thu nhập chủ yếu nhờ buôn bán nhỏ lẻ trên địa bàn… để hỗ trợ mỗi gia đình 10kg gạo và một số nhu yếu phẩm do các Hội Phụ nữ cơ sở trao tặng kèm theo. Cùng với đó, Ban Chấp hành Hội chuẩn bị tốt cơ sở y tế để đảm bảo phòng dịch như găng tay, dung dịch sát khuẩn, phối hợp cùng Công an phường để bảo đảm khoảng cách tiếp xúc giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Đối với các trường hợp gia đình CBCS đặc biệt là hội viên phụ nữ gặp khó khăn trong thời điểm dịch bệnh (bố mẹ già yếu, neo đơn, không có thu nhập, không có trợ cấp của các tổ chức xã hội và gia đình), Ban chấp hành Hội giao các Hội Phụ nữ cơ sở rà soát, lập danh sách để hỗ trợ 30kg gạo.

Hội Phụ nữ Cục CSGT tặng nhu yếu phẩm cho nhân dân tại phương Của Nam

Tại chương trình, Hội Phụ nữ đã phát tổng cộng cho hơn 60 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của 02 phường Thượng Thanh và Cửa Nam, với các nhu yếu phẩm như dầu ăn, đường, mì chính, đường…

Phát biểu tại chương trình đồng chí Thượng tá Đặng Thị Lanh, Chủ tịch Hội Phụ nữ Cục CSGT cho biết, trước tình hình dịch hiện nay và những hậu quả để lại đã tác động, ảnh hưởng đến đời sống xã hội, đặc biệt các hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội có thu nhập không ổn định. Nhằm chia sẻ những khó khăn đó, Hội Phụ nữ Cục CSGT xin chia sẻ một số nhu yếu phẩm phục vụ cuộc sống hàng ngày cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 02 phường Thượng Thanh và Cửa Nam, nhằm giúp các hộ gia đình ổn định cuộc sống hơn trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Qua hoạt động này xin cảm ơn nhân dân trên địa bàn 02 phường đã luôn giúp đỡ lực lượng Công an nói chung và lực lượng CSGT nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Mong các hộ gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, tin tưởng và thực hiện tốt các quy định phòng dịch của Chính phủ.

Hội Phụ nữ Cục CSGT tặng nhu yếu phẩm cho nhân tại phường Thượng Thanh.

Trước đó, cũng trong khuôn khổ hoạt động của Hội Phụ nữ Cục CSGT, ngày 20/4 Hội phụ nữ cơ sở Phòng Hướng dẫn, đào tạo, sát hạch, quản lý giấy phép của người điều khiển phương tiện giao thông, Cục CSGT đã tặng dung dịch sát khuẩn và khẩu trang y tế (tổng giá trị 10 triệu đồng) cho Bệnh viện nhiệt đới TW.

Trao tặng dung dịch sát khuẩn và khẩu trang y tế tại Bệnh viện nhiệt đới TW.

Duy Hoàng