Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảnh sát đường thủy Hải Phòng chung tay ngăn chặn dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng: 22/04/2020
Sáng 19/4, Phân Đội 2 - Thủy Đội thuộc Phòng Cảnh sát đường thủy Hải Phòng phối hợp với Trạm kiểm tra giám sát trên sông, vịnh - Biên phòng cửa khẩu Cảng Hải Phòng tới thăm, tặng quà và tuyên truyền cho các gia đình khó khăn đang cư trú, sinh sống trên địa bàn vùng nước cảng Hải Phòng về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid19.

Được biết, hiện tại đây đang có 11 hộ làng chài sinh sống lưu canh, lưu cư, sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt thủy, hải sản, làm thuê, không có điều kiện tiếp cận với thông tin đại chúng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, thời gian vừa qua, cuộc sống của bà con nơi đây hết sức khó khăn.

Cảnh sát đường thủy Hải Phòng và lực lượng Biên phòng tặng quà, tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch.

Để cùng chung tay với bà con trong phòng chống dịch bệnh để “không ai bị bỏ lại phía sau”, 02 đơn vị đã phát đông trong toàn thể cán bộ chiến sĩ và mua tặng nhu yếu phẩm cho bà con, mỗi một hộ gia đình được nhận 1 suất quà gồm 20kg gạo, 02 thùng mì tôm, mì chính... với giá trị quà tặng hơn 10 triệu đồng. Hội phụ nữ 02 đơn vị tặng khẩu trang và hướng dẫn bà con các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của BYT.

Cảnh sát đường thủy Hải Phòng và lực lượng Biên phòng chung tay ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, Phòng Cảnh sát đường thủy cũng tặng cho UBND phường Máy Chai, quận Ngô Quyền 1000 khẩu trang và UBND xã Tam Hưng huyện Thủy Nguyên và các đơn vị tuyến đầu hơn 3000 khẩu trang, thiết bị y tế và máy đo thân nhiệt

Đây là một trong những hoạt động phối hợp giữa các đơn vị chức năng với chính quyền địa phương trong hỗ trợ bà con trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Phương Thảo