Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Hải Phòng – Lá chắn thép tuyến đầu chống dịch
Ngày đăng: 22/04/2020
Tính đến hết ngày 20/4, Thành phố Hải Phòng chưa ghi nhận một trường hợp nào dương tính với Covid-19. Được kết quả này là sự cố gắng của cả hệ thống chính trị thành phố, trong đó góp phần không nhỏ là cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hải Phòng.

Chỉ tính trong ngày 20/4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hải Phòng đã phối hợp với các lực lượng khác kiểm tra 8.030 lượt phương tiện, với hơn 13.403 lượt người đi qua các chốt kiểm soát của thành phố. Với khối lượng kiểm soát người và phương tiện lớn như vậy đòi hỏi sự tập trung cao độ, ý chí kiên cường của cán bộ chiến sĩ (CBCS) làm nhiệm vụ vì họ là người đầu tiên dừng xe để kiểm soát, tiếp xúc trực tiếp với những người có mặt trên xe.

Một chốt kiểm soát phương tiện phòng chống dịch tại Hải Phòng.

Được biết, từ ngày 02/4 đến nay lực lượng CSGT đã bố trí hơn 200 lượt CBCS tăng cường làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, đảm bảo thực hiện 24/7.

Được sự quán triệt kỹ càng, sự động viên của Đảng ủy, Lãnh đạo phòng, cùng với quyết tâm cao CBCS Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã góp phần công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc chống “giặc Covid”  của Thành phố, đem lại sự bình yên cho nhân dân.

Lâm Nguyên