Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Động viên lực lượng liên ngành phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng: 22/04/2020
Lãnh đạo UBND thành phố và Công an thành phố Hồ Chí Minh đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ, đồng thời chỉ đạo các tổ công tác liên ngành thực hiện kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Những ngày vừa qua là những ngày cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Một số lĩnh vực tạm ngừng kinh doanh, toàn dân thực hiện giãn cách xã hội, lực lượng chức năng gồng mình chống dịch. Xuyên suốt các tuyến đường cửa ngõ là các trạm kiểm soát y tế với sự phối hợp của nhiều lực lượng bao gồm: Cảnh sát giao thông; Cảnh sát cơ động; Công an các Quận, huyện; Công an phường, xã và các lực lượng ngoài ngành gồm Sở Y tế; Bộ Tư lệnh thành phố; Thanh tra giao thông – Sở GTVT; Ban Quản lý An toàn thực phẩm thành phố. Nhờ có các trạm kiểm soát y tế hoạt động liên tục 24/24, không quản nắng mưa, đã góp phần sàng lọc, siết chặt kiểm soát số lượng người nhiễm bệnh, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh trong cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai - Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy đến thăm hỏi, động viên CBCS chốt Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức.

Để kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ, sáng ngày 17/4, đoàn Lãnh đạo UBND thành phố và Công an thành phố đã trực tiếp đến thăm các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố. Tại các điểm chốt, các đồng chí lãnh đạo đã thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ, đồng thời chỉ đạo các tổ công tác liên ngành thực hiện kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng tinh thần Chỉ thị số 16-CT/TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, đặc biệt là trong thời điểm vàng phòng chống dịch từ nay đến ngày 22/4/2020. Trong thời gian các chốt, trạm hoạt động, UBND TP đã gửi đến các chốt, trạm một số bánh, sữa, nước để hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ. Và trong lần thăm hỏi trực tiếp này, đoàn cũng gửi đến mỗi chốt, trạm số tiền 10.000.000 đồng tiền mặt và một phần quà để khích lệ, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ.

Đồng chí Đại tá Cao Đăng Hưng – Phó Giám đốc CATP đến thăm hỏi, động viên CBCS chốt Cảng Cát Lái.

Đây là hoạt động ý nghĩa, kịp thời nhằm hỗ trợ các cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác kiểm soát y tế trên các tuyến đường cửa ngõ thành phố. Mỗi cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên thành phố Hồ Chí Minh nói chung và lực lượng CSGT nói riêng sẽ phát huy vai trò, xung kích trách nhiệm trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tiếp tục đồng hành cùng các lực lượng liên ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng toàn dân đẩy lùi dịch bệnh.

Huỳnh Trung Phong