Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Xử phạt tài xế xe khách 2 lần vi phạm hoạt động trong thời điểm cách ly toàn xã hội
Ngày đăng: 10/04/2020
Trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện một tài xế trong 4 ngày vi phạm 2 lần trong các hoạt động kinh doanh vận tải hành khách trong thời điểm cách ly toàn xã hội.

Vào khoảng 10h20’ ngày 09/04, tại Km19+200 Quốc lộ 1A, tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với tổ tuần tra kiểm soát Công an thành phố Lạng Sơn đã phát hiện, ngăn chặn 01 xe ô tô chở khách đang di chuyển theo hướng Lạng Sơn - Hà Nội không chấp hành nội dung Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch bệnh Covid -19 và quy định của Bộ giao thông vận tải yêu cầu các phương tiện vận tải hành khách công cộng dừng hoạt động.

CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn kiểm tra giấy tờ lái xe Nguyễn Mạnh Hùng.

Xe khách bị lực lượng Cảnh sát giao thông kiểm tra mang biển số 12A.09592 của nhà xe Huy Võ, trên xe có 04 hành khách do lái xe Nguyễn Mạnh Hùng (trú tại Hà Nội) điều khiển.

Các hành khách trên xe cho biết do có nhu cầu đi lại nên gọi điện thoại cho nhà xe đến đón tại nhà đi Lạng Sơn - Hà Nội với số tiền là 350.000đ/người. Sau khi kiểm tra, tổ công tác đã lập biên bản và bàn giao cho Thanh tra giao thông và Ủy ban nhân dân huyện xử lý theo đúng quy định.

Lực lượng chức năng Lạng Sơn lập biên bản đối với lái xe Hùng.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu lái xe Nguyễn Mạnh Hùng vi phạm, trước đó 3 ngày lái xe Nguyễn Mạnh Hùng đã bị lực lượng Cảnh sát giao thông phát hiện, lập biên bản khi đang điều khiển xe biển số 12A-093.44 của nhà xe Long Thịnh, trên xe chở 6 hành khách di chuyển theo hướng Lạng Sơn - Hà Nội.

Để công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 đem lại hiệu quả cao đề nghị người dân cần nâng cao ý thức trách nhiệm, chấp hành nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Nguyễn Thái, Hồng Nhung, Hoàng Thơ