Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Xử phạt xe khách hoạt động trong thời điểm cách ly
Ngày đăng: 10/04/2020
Ngày 6/4, tổ công tác phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn khi làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu vực ngã ba Yên Trạch, xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc đã phát hiện, ngăn chặn 01 xe ô tô chở khách di chuyển hướng Lạng Sơn - Hà Nội không chấp hành nội dung Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Xe khách bị lực lượng Cảnh sát giao thông chặn giữ mang biển số 12A-093.44 của nhà xe Long Thịnh do lái xe Nguyễn Mạnh Hùng, trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội điều khiển. Tại thời điểm kiểm tra, trên xe có 6 hành khách.

Tài xế Hùng cho biết mặc dù đã được tuyên truyền về Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và biết đã có quy định của Bộ Giao thông vận tải yêu cầu các phương tiện vận tải hành khách công cộng dừng hoạt động, nhưng được người quen gọi điện nhờ vả nên đã vi phạm.

Lực lượng chức năng Lạng Sơn kiểm tra giấy tờ và đo thân nhiệt hành khách trên xe ô tô vi phạm.

Ngay sau đó lực lượng y tế đã đến kiểm tra y tế và đo thân nhiệt các hành khách và lái xe. Phòng Cảnh sát giao thông đã lập biên bản và bàn giao cho Thanh tra giao thông và Ủy ban nhân dân huyện xử lý theo đúng quy định.

Những ngày tới lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ tiếp tục tuần tra kiểm soát, xử lý các phương tiện giao thông không chấp hành đúng quy định trong thời gian cách ly toàn xã hội và tuyên truyền nhắc nhở đến người dân khi tham gia giao thông chấp hành nghiêm chỉ đạo của Chính phủ về phòng chống dịch Covid-19.

Huyền Mỹ - Anh Khoa