Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Bến Tre: Thành lập 3 tổ kiểm soát an ninh, trật tự phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng: 10/04/2020
Ngày 6/4, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre phối hợp với Sở y tế, Thanh tra giao thông và Công an các huyện Châu Thành, Mỏ Cày Nam, Chợ Lách triển khai phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn toàn tỉnh.

Theo đó, bắt đầu từ 6 giờ, ngày 06/4 đến 6 giờ ngày 16/4, các lực lượng phối hợp sẽ thành lập 3 tổ công tác đặt tại các vị trí cửa ngõ ra vào tỉnh như: trên Quốc lộ 60 cầu Rạch Miễu, huyện Châu Thành; cầu Cổ Chiên, huyện Mỏ Cày Nam và trên Quốc lộ 57 xã Phú Phụng, huyện Chợ Lách nhằm kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Lực lượng chức năng Bến Tre kiểm soát phương tiện trên tuyến QL60 cầu Rạch Miễu trong ngày đầu ra quân.

Nhiệm vụ của các tổ kiểm soát là tập trung kiểm tra các hoạt động vận tải hàng hóa, hành khách, việc thực hiện các biện pháp hạn chế di chuyển từ địa bàn, khu vực này đến địa bàn, khu vực khác, dừng mọi di chuyển đến các địa phương khác, trừ trường hợp đặc biệt theo quy định về phương diện giao thông vận tải và phương diện y tế.

Thượng tá Võ Văn Nghĩa, Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre cho biết thêm: Các tổ công tác này sẽ làm việc 24/24 và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ phục vụ công tác kiểm tra, kiểm soát và bảo hộ sức khỏe cho người dân cùng cán bộ, chiến sỹ thực thi công vụ. Người tham gia giao thông nên tự giác chấp hành tự giác chấp hành nghiêm các yêu cầu của tổ kiểm soát để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình và những người xung quanh, chung tay vì cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

                                                                                                                                                 Hữu Trí