Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Hải Phòng tạm đình chỉ hiệu lực có thời hạn các loại phù hiệu, biển hiệu xe kinh doanh vận tải hành khách
Ngày đăng: 06/04/2020
Phòng CSGT Công an TP Hải Phòng tăng cường tuần tra kiểm soát, thông qua quá trình làm nhiệm vụ chủ động phát hiện xe kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, xe buýt, xe taxi vi phạm.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và Việt Nam, và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và chỉ thị của Ban thường vụ Thành Ủy về các biện pháp cấp bách chống dịch Covid-19, ngày 02/04, Sở Giao thông vận tải Hải Phòng đã có thông báo tạm đình chỉ hiệu lực có thời hạn các loại phù hiệu, biển hiệu của xe kinh doanh vận tải hành khách trên địa bàn thành phố.

Theo đó, Sở Giao thông vận tải Hải Phòng sẽ tạm đình chỉ hiệu lực có thời hạn các loại phù hiệu của xe kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, xe buýt, xe taxi do Sở cấp, trừ xe hợp đồng đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp và các xe taxi đã đăng ký hoạt động với Sở Giao thông vận tải.

CSGT Hải Phòng tăng cường tuần tra, xử lý xe kinh doanh vận tải hành khách vi phạm trong mùa dịch.

Thời hạn tạm đình chỉ hiệu lực phù hiệu từ ngày: 02/04/2020 đến hết ngày 15/04/2020. Các loại xe thuộc diện bị tạm đình chỉ hiệu lực phù hiệu mà vẫn hoạt động từ ngày 02/04/2020 đến hết ngày 15/04/2020 xem như không có phù hiệu, biển hiệu và sẽ bị xử lý vi phạm theo quy định tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính Phủ.

Phòng CSGT đường bộ, đường sắt – CATP Hải Phòng đã thông tin đến các doanh nghiệp vận hành khách và các đơn vị có liên quan khác trên địa bàn thành phố, cùng với đó là tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, thông qua quá trình làm nhiệm vụ chủ động phát hiện xe kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, xe buýt, xe taxi vi phạm nội dung nêu trên và xử lý nghiêm theo quy định tại Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính Phủ.

Lâm Nguyên