Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Quảng Trị: Phát hiện 6 người vượt biên, trốn cách ly
Ngày đăng: 03/04/2020
Sáng 3/4, lực lượng biên phòng và CSGT Công an Quảng Trị đã phối hợp, chặn đứng một ô tô chở 6 người Việt vượt biên từ Lào về trốn cách ly.

Theo đó, vào lúc 16h30 ngày 2-4, tổ công tác của biên phòng Quảng Trị tổ chức tuần tra, kiểm soát ngăn chặn người xuất nhập cảnh trái phép thì phát hiện ở khóm Ka Tăng (thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) có 6 người đàn ông lạ mặt.

Sau đó, 6 người này nhanh chóng lên xe ôtô màu đỏ biển sô 74C-021.40 lưu thông về hướng TP Đông Hà theo quốc lộ 9. Nghi vấn số người trên nhập cảnh trái phép, tổ công tác đã tổ chức truy đuổi và đề nghị lực lượng CSGT phối hợp.

Ngay sau khi có thông tin, Trạm CSGT Đakrông (Phòng CSGT, Công an Quảng Trị) đã triển khai lực lượng đón lõng, bắt gọn các đối tượng trên xe tại km 39 QL9 đoạn qua xã Hướng Hiệp (huyện Đakrông).

Chiếc xe chở 6 người trốn cách ly tập trung sau khi vượt biên giới trái phép đã bị CSGT và biên phòng Quảng Trị chặn lại.

Bước đầu xác định, 6 người trên gồm: Nguyễn Văn Nam (51 tuổi), Trần Văn Toàn (33 tuổi), Nguyễn Văn Vinh (44 tuổi, cùng trú tỉnh Nghệ An), Nguyễn Văn Ngọc (25 tuổi), Nguyễn Văn Sự (33 tuổi), Lê Quốc Đạt (42 tuổi, cùng tỉnh Thanh Hóa) khai làm công nhân tại Lào, khi về Việt Nam họ đi theo đường tiểu ngạch vì không muốn bị cách ly, trong số này có 2 người không có hộ chiếu.

Sáu người này khai nhận vì sợ cách ly nên đã nhập cảnh trái phép bằng đường tiểu ngạch.

Hiện, chiếc xe chở người vượt biên đang bị tạm giữ; 6 người này cùng lái xe đã được đưa đi cách ly 14 ngày theo quy định.

Hoài Hương