Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảnh sát đường thủy Hải Phòng tặng 3.000 khẩu trang phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng: 03/04/2020
Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản của Chủ tịch UBND thành phố hải Phòng, Giám đốc CATP Hải Phòng, Phòng Cảnh sát đường thủy CATP Hải Phòng đã có nhiều việc làm ý nghĩa về thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Với đặc thù là giữ gìn TTATXH, TTATGT trên các tuyến đường thủy nội địa của thành phố, lãnh đạo phòng Cảnh sát đường thủy Hải Phòng đã chỉ đạo cho các đơn vị TTKS chủ động nắm tình hình về lưu lượng phương tiện thủy tham gia giao thông, đồng thời nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm các quy định về bảo đảm an toàn, phòng chống dịch bệnh như: đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay, sát khuẩn, hạn chế tiếp xúc đông người. Chủ động kiểm tra, tuyên truyền cho các phương tiện trên đường thủy, đồng thời yêu cầu những người tham gia giao thông đường thủy khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt.

Cảnh sát đường thủy Hải Phòng đo thân nhiệt người tham gia giao thông tại các bến phà.

Song song với chủ động làm tốt công tác phòng chống dịch, đơn vị phối hợp với chính quyền địa phương và các đơn vị kết nghĩa tham gia hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch tại địa bàn đơn vị đóng quân.

Xác định, chống dịch như chống giặc, lãnh đạo Phòng Cảnh sát đường thủy Hải Phòng đã quán triệt đến từng cán bộ, chiến sĩ nghiêm túc, quyết liệt phối hợp với chính quyền địa phương để chung tay đẩy lùi dịch bệnh theo chỉ đạo của Chính phủ.

Đại diện Hội phụ nữ CATP, Công Đoàn CATP và lãnh đạo phòng Cảnh sát đường thủy trao tặng 1000 khẩu trang.

Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Phòng, ngày 3/4, Hội phụ nữ, Công đoàn đã phát động quyên góp toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị để mua 1.000 khẩu trang tặng đơn vị UBND phường Máy Chai có truyền thống kết nghĩa trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, ngay trong ngày đầu thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, trong sáng 01/4, Trạm KSGT Bạch Đằng thuộc phòng Cảnh sát đường thủy Hải Phòng đã tổ chức trao tặng 2.000 khẩu trang và 04 máy đo thân nhiệt cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch của UBND xã Tam Hưng để trao tặng cho cán bộ thuộc 14 chốt phòng dịch của xã đồng thời đơn vị đã cử cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị hỗ trợ các chốt phòng chống dịch, kiểm tra thân nhiệt, phun khử khuẩn và yêu cầu khai báo y tế đối với bà con từ địa phương khác đến địa bàn xã.

Cảnh sát đường thủy Hải Phòng tặng 2.000 khẩu trang và 04 máy đo thân nhiệt cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch của UBND xã Tam Hưng.

Với những việc làm thiết thực, ý nghĩa, cán bộ chiến sĩ, lãnh đạo phòng Cảnh sát đường thủy Hải Phòng với quyết tâm cao nhất cùng chung tay với chính quyền địa phương để chung tay đẩy lùi dịch bệnh theo chỉ đạo của Chính phủ.

Phương Thảo