Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

bên phải trên 1 Quảng cáo phải homthulienlac Quảng cáo phải Danh ba dien thoai
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Xứ lý lái xe tải để rơi vật liệu xuống cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
Ngày đăng: 20/03/2020
Theo thông tin từ Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn TTKS giao thông đường bộ, Cục CSGT (Đội 2), đơn vị vừa lập biên bản xử lý trường hợp lái xe tải để rơi vật liệu xuống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Trao đổi với phóng viên Trung tá Nguyễn Trường Sơn, Đội trưởng Đội 2 cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin có trường hợp xe tải để rơi vật liệu xuống cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đơn vị đã khẩn trương xác minh và mời chủ xe lên để làm rõ người thực hiện hành vi vi phạm.

Lái xe Hoàng Văn Đ đến trụ sở Đội 2 làm việc

Được biết lái xe tên là Hoàng Văn Đ, sinh năm 1988, hộ khẩu thường trú tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Trước đó khoảng 11h50’ ngày 13/3, lái xe Hoàng Văn Đ điều khiển xe ô tô đầu kéo BKS: 29C-401.XX, kéo rơ-mooc biển số 29K-023.XX, chở vật liệu đến Km 54 cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hướng Hà Nội do không có mui, bạt che đậy đã để rơi vật liệu xuống đường, gây mất an toàn giao thông. Rất may không có vụ tai nạn giao thông đáng tiếc nào xảy ra.

Vụ việc trên đã được camera hành trình của một xe đi sau ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Nhanh chóng nắm bắt nguồn tin của nhân dân phản ánh về tình trạng mất TTATGT trên tuyến, lực lượng CSGT Đội 2 đã xác minh làm rõ vụ việc. Đến sáng ngày 19/3, lái xe Hoàng Văn Đ đã đến trụ sở Đội 2 làm việc.

Ảnh cắt từ clip

Tại đây lái xe đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cam kết không tái phạm nữa, trước khi tham gia giao thông sẽ chú ý các điều kiện an toàn.

Theo quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 20 Nghị định 100/2019/NĐ-CP lái xe Đ sẽ bị phạt phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng đối với hành vi Chở hàng rời, chất thải, vật liệu xây dựng dễ rơi vãi mà không có mui, bạt che đậy hoặc có mui, bạt che đậy nhưng vẫn để rơi vãi.

ĐT-TS